Chú trọng Unboxing trong trải nghiệm khách hàng năm 2021

Bao bì tạo ấn tượng đầu tiên về sản phẩm cho người tiêu dùng. Đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến quyết định mua hàng của họ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng một phần ba lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng dựa trên bao bì. Trong một thị trường được xác định bởi sự cạnh tranh và người tiêu dùng phải chịu áp lực đáng kể về thời gian, thì việc đóng gói sản phẩm sẽ khiến người tiêu dùng hướng tới hoặc tránh xa sản phẩm đó.

Chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe qua câu nói vô cùng nổi tiếng: “Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó”.

Câu nói này có thể đúng trong nhiều trường hợp, tuy nhiên trong thế giới thương mại điện tử thì chưa chắc bởi có một sự thật không thể phủ nhận rằng đa số khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm của bạn qua bao bì của chúng.

Khi mua một sản phẩm qua các trang thương mại điện tử, chắc hẳn rằng bạn đã hình dung ra được sản phẩm mà mình nhận được bên trong hộp là gì, tuy nhiên bạn vẫn rất háo hức được unbox chiếc hộp đó và vẫn bị bất ngờ vì cách đóng gói cũng như bao bì của chúng. Đó là lý do tại sao trải nghiệm Unboxing lại quan trọng.

Chú trọng Unboxing trong trải nghiệm khách hàng năm 2021

Trong bài viết này, ATPWeb sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xoay quanh tầm quan trọng của trải nghiệm unboxing và cách để tạo ra những trải nghiệm unboxing tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thuật ngữ Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm (hay packaging) đề cập đến tất cả các hoạt động mà người bán thực hiện để tạo ra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Điều đó bao gồm các lựa chọn về đồ họa, màu sắc, lựa chọn hộp đựng, vật liệu,…

Nói một cách khác, bao bì sản phẩm là cách giúp bạn kể một câu chuyện về cảm xúc bởi vì nó liên quan đến cả thị giác, xúc giác và thậm chí cả khứu giác.

5 3 1140x641 1

Bao bì tạo ấn tượng đầu tiên về sản phẩm cho người tiêu dùng. Đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến quyết định mua hàng của họ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng một phần ba lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng dựa trên bao bì.

Trong một thị trường được xác định bởi sự cạnh tranh và người tiêu dùng phải chịu áp lực đáng kể về thời gian, thì việc đóng gói sản phẩm sẽ khiến người tiêu dùng hướng tới hoặc tránh xa sản phẩm đó.

Trải nghiệm Unboxing tốt mang lại lợi ích thế nào?

Trải nghiệm unboxing cũng là một trong số những trải nghiệm của khách hàng khi lựa chọn thương hiệu của bạn, chính vì vậy

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký nhận tin tức mới nhất 

Dịch Vụ Website

GIẢI PHÁP MARKETING

Giải Pháp Tối Ưu Nền Tảng

Scroll to Top